Eyes of 4month old baby

Hello po. Ask ko lang if normal ba yung sa medyo gilid na part ng mata ng 4month old baby yung nagwhite yung balat? Kala ko po kasi dati is dahil lang sa muta ni baby pero yung kabilang side nagwhite din yung gilid. Bale both sides na po yung maliit lang na part.. dahil po ba nakukuskos niya minsan? Thank you so much po.

2 Replies

Ok lang naman mamshi basta dont forget to wipe the eyes, cotton with distilled water para di maginfect.. evrymorning...

Hello ano po ginawa niyo sa mata ni baby niyo? Same din po kasi sa baby ko. Normal lang po ba?

3y ago

Pinacheck ko mommy sa pedia, dahil daw sa sobrang pawis yun, summer kasi that time eh.. Nawala din may nireseta siya na gamot. Thanks