Pagsiksik ng baby

Hi mga mommies! FTM here 17weeks preggy. Normal lang po ba sumasakit na parang tumitibok na kirot yung dalawang gilid sa may bandang puson po bale gilid na po sya ng puson. Nararamdaman ko po kasi si baby na nandyan sa part na nakabilog na red, sumisiksik lang po ba sya kaya medyo makirot? Please answer po.. Thnk you

Pagsiksik ng baby
7 Replies

i feel.you sis . ganyan din ako . kaya di ako mka pwesto ng higa nga patagilid e. masakit kase bawat tagiliran ko .

5y ago

minsan nga sis parang nafefeel ko nga na nagalaw sya e . may times na masakit ang puson ko .. para kaseng siksik sya.

Yes po its normal lalo na pagmalaki na sya sa tummy mo lahat na yata ng sulok ng tiyan mo magagalaw nya..mas masheket😊

5y ago

Ako din ganun yung naramdaman ko minsan nga kinakausap ko na lang baby masakit tapos maya maya nawawala 😂

Ganyan din po nararamdaman ko..hindi ko na nga po alam anong side matulog eh. 11wks preggy here

5y ago

Thanks po sis

pain ligaments po yan kasi lumalaki na po matres..

5y ago

okay sis salamat po God bless 🥰

up

Related Articles