Hiccup ni baby

hello po, ask ko lang if normal ba na everyday may hiccup ang baby? 7months preggy na ako ngayon then mula nong nag7months and 3rd trimester ako everyday ko na nararamdam na sinisinok si baby. Normal lang ba yon? worry kasi ako e. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

uy yes, nararamdaman ko yan sa lower part ng tummy ko. Minsan inaabot pa 3-4 mins. Parang pulso sya na tuloy tuloy tapos feel mo talaga

1y ago

oo nga po eh. worry ako if normal lang ba yon. kasi everyday ko na to nararamdaman and 3 beses pa sa isang araw