EPIDURIAL/PAINLESS DELIVERY

Hi po, ask ko lang if meron dito na nag epidurial? Gusto ko po sana mag painless eh, ano po ba mararamdaman? Masakit po ba or wala ng sakit? Sana may makasagot, sa June na kasi EDD ko. Salamat 😊#advicepls

11 Replies

1st baby ko naka epidural anaesthesia po ako sa St. lukes kht normal delivery papabend ka nla para maturok sa likod mo yung anesthesia, after non manhid na yung kalahati ng katawan mo pababa. kht labor dimo mararamdaman , ang msakit dun yung turok sa likod. depend dn po ata yun sa dose ng anesthesia ilalagay sayo e ksi ung akin , nilalagyn nla ako after 3hrs ata sa pgkakaalala ko. naramdaman ko dn lumabas si baby pero di masakit

2y ago

Mas naging excited tuloy ako manganak mii. Hehe❀️ June 2 ako bibigyan ng Primrose 🍼❀️