EPIDURIAL/PAINLESS DELIVERY

Hi po, ask ko lang if meron dito na nag epidurial? Gusto ko po sana mag painless eh, ano po ba mararamdaman? Masakit po ba or wala ng sakit? Sana may makasagot, sa June na kasi EDD ko. Salamat 😊#advicepls

11 Replies

sa panganay ko painless ako, totally wala naramdaman pain kahit labor, pag gising ko nasa labas na si baby. siguro sa timing yan ng pag lagay ng gamot kaya need mo mag decide agad before giving birth para ready. Kapag kasi sabay sabay asikaso ng mga doktor kahit di pa tumatalab ang gamot gagawin na nila, katulad sa pangalawa ko tinahi na nila ako kahit ramdam ko pa kasi may manganganak na na iba pasyente 😢