EPIDURIAL/PAINLESS DELIVERY

Hi po, ask ko lang if meron dito na nag epidurial? Gusto ko po sana mag painless eh, ano po ba mararamdaman? Masakit po ba or wala ng sakit? Sana may makasagot, sa June na kasi EDD ko. Salamat 😊#advicepls

11 Replies

Nagpa epidural ako sa first baby ko hindi po masakit.. pag eri mo hindi mo ramdam kaya kailangan mo sabayan ang bilang para ma push mo si baby.

2y ago

Ganun po ba? Mukhang worth it naman, sana same experience din po ako sayo. Kinakabahan kasi ako. 😢Salamat po. ❤️