EPIDURIAL/PAINLESS DELIVERY

Hi po, ask ko lang if meron dito na nag epidurial? Gusto ko po sana mag painless eh, ano po ba mararamdaman? Masakit po ba or wala ng sakit? Sana may makasagot, sa June na kasi EDD ko. Salamat 😊#advicepls

11 Replies

Nag epidural ako sa second baby ko. Around 6cm nung nag administer sila ng epi sakin,grabe pa rin pain ko compared dun sa panganay ko na di naman ako nag epi. Not sure if it’s because girl panganay ko and boy si second kaya mas masakit (mas masakit daw kasi pag lalake😅) or ewan ba. Parang di ko nafeel yung “painless”😂.

2y ago

Kaya nga mi,parang mejo nag dull lang yung pain pero damang dama ko pa rin. Nag intensify pa kamo after mahulas yung anes. Talagang namimilipit ako sa hospital bed ko. Bugbog talaga katawan ko. Traumatic experience.