Lying In Clinic In Pasig

Hi po! Ask ko lang if anybody here recommends a lying in/maternity clinic in Pasig na okay naman? TIA!

1 Reply

S may kanto ng dr.pilapil dulo meron ung malapit na s dulo. Meron dn malapit sa rizal high school kahilera nya bago mag metrogas ba un. Mga nakikita kong lying in. Pero kung maternity clinic naman po meron s st. Camina( mabait at trusted namin yang OB-Sono jan.) s may rotonda katabi ng south star drugstore at 7 eleven.