Hospital

Hello po ask ko lang if may alam kayo magkano abutin sa manila med hospital pag nanganak and sa makati med. thank you

7 Replies

Momsh sa MMC pag greencard holder ka mas mura ang maternity package mo. Parang nasa 40k lang tapos pwede pa ma less yung philhealth. Then if ever mag over yung bill mo sa 40k, kung magkano yung sobra babawasan pa ng 20%. Tapos yung mga check ups mo libre lang except pag may procedure or tests na kailangan gawin. Yun nga lang hindi ka entitled makapamili ng sarili mong doktor. Kung baga resident doctors ang titingin sayo.

4y ago

hi po, d ka nman pababayaan after operation? sa room k p rin po ba or sa ward?

This sept. 26 lang po ako nanganak sa manila med. Small private room 2 days lang po ako, 83K po yung total bill ko with baby na po. Pero less hmo which is 10K tas philhealth 5k (3k sakin, 2k kay baby) bali 67K lang po binayadan ko. Naka private doctor po ako 26K yung bayad sknya tska may epidural po ako 10K-14K bayad sa anesthesiologost. Normal delivery po

4y ago

Dra. Mary Liezl Yu po momsh

Manila Med hospital NSD,Epidural 68K , less na po ang philhealth dyan at discounted na ang prof. fee (3 DAYS 2 NIGHTS SA HOSPital, semi private room) no complications, room in agad si baby sa pagkakaalam ko kapag emergency CS x 2 ang price sa NSD

5y ago

Thank you po sa pagsagot 😊

Makati Medical Center Normal delivery: 70k semi private 110k reg private CS: 120k semi private 170k reg private

5y ago

thank you😊😊

merong vlog na ganyan e. search mo mommy ruth ata yon.

5y ago

sige po tgnan ko. Thank you ❤

79k sakin semi private sa mmc. 2 days 2 nights

5y ago

Ay mommy package yung sakin tsaka philhealth lang yun ala sss. Addtl prof fee lang ako sa anes kasi ngpadagdag ako ng epid shot

Up