milktea

Hello po, ask ko lang bawal po ba ang buntis na uminom ng milktea.. dahil daw po kasi "tea" na sangkap nito. Ang alam ko lang po kasi ay coffee po talaga ang bawal. Thanks and Stay Safe.

1 Reply

May caffeine rin po kasi ang tea, sis. Pero ang ingredient naman ng milk tea kadalasan powder gamit nila and bihira lang na tea leaves (unless it's authentic). Nevertheless, in my situation po, di naman po ako pinagbawalan ng OB ko magmilk tea hehehe as long as minsan lang and iinom ng maraming water :)