Please paki sagot po sa may mga karanasan neto na katulad ko.

Hi po ask ko lang bakit po ganun 2 months and 3 days ako di dinatnan then nung nag PT ako negative siya dipako makapag pa check up kase wala pa halos masakyan papunta sa hospital na may available na OB. Posible pobang may sakit ako? Thankyou po.

1 Reply

Nakailang pt ka? Pwedeng stress and sa lifestyle kung bakit nadedelayed if not pregnant dont think na may sakit ka agad

4y ago

Dapat ang pt mo sa umaga lang and 1 week ang pagitan