Please ANSWER mga Mommies

Hi Mga mommies! Ask ko lang po kasi LMP ko nung Nov. 9 spotting lang po yun as in patak lang 3 days then until now po di pa din ako dinadatnan tas nalaki po ang tyan ko.. ngayun lang po kasi ako na delay ng ganito, nawo worried na po ako. Then nagpa consult ako sa OB GYNE ko pinag PT ako Pero NEGATIVE😞 possible po ba na buntis ako?? Last last week po nag PT ako 3 times lahat may Faint line.. then sabi nya nung Last na punta ko Pag Di ka pa den dinatnan BUNTIS KA! PAKISAGOT PO MGA MOMSHIE BAKA MAY SAME NA KARANASAN AKO DITO. THANKYOU

6 Replies

buntis kana nyan mamsh.baka yang 3days mo na mens eh nag bawas ka lang.sa unang anak ko dati.nag pt ako yung isang line sobrang labo. dec 4 2014 last mens ko then jan4 dapat mag kakaron ako di ako nag karon jan5 nag pt ako ayun kaso malabo yung isa.hehe.pa transviginal ultrasound ka sis

same here, last period q po is nung Nov. 8 pag as in 1day lang un na patak lang. tpos Dec. 13 nag PT aq dahil di nmn aq na dedelay nang a week and yes POSITIVE po, and now I'm 3months pregy.

magpa transvaginal ultrasound ka po. or try PT uli unang ihi po sa umaga try nyo po magkaiba brands.

1y ago

hindi pa po

Di ka po ba tinransv nung nagpunta ka sa OB? Kasi dapat po tinransv ka aside sa PT

transv pag di makita

transv po