toothache

hello po ask ko lang ano po pedeng gamot sa sumasakit na ngipin ni misis buntis po kasi siya e kaya ...mahrap maghanap ng lunas 3 days na kasi sumasakit ngipin nya baka po may alm kayo comment lang po salamat.

8 Replies

Ask your ob nalang po para sure or pa check up po kayo sa dentist nyo kasi alam naman nila ang bawal at pwede sa preggy. 🤗 Yung dentist ko kasi madami knowledge na share sakin kaya helpful din po magpa check sa dentist pag preggy. Need nya din po ng flouride kasi nakakahina ng ngipin yung pagbubuntis po. 💞

Pwede kayo mag tanong s OB ni misis kung anong pwedeng gawin at gamot na pwedeng ipahid or kung may pwede bang i-take na gamot pag buntis

Sakin po..nag take po ako calcium..tas mumog Listerine may halo maligamgam na tubig.. effective na sakin..nawala na sakit ipin ko

Ako nag Tylenol. Safe nmn raw sabi ni OB

try toothache drops.. sa mercury meron

Effective po s kin toothache drops.

Pwede ba yan sa buntis??

tooth ache drops