Gamit sa Panganganak

Hello po ask ko lang ano ano mga bibilhin na gamit sa panganganak. 34w4d na ako ngayon malapit na lumabas si baby. Sana po may sumagot salamat.

1 Reply

Baby: Clothes (Bonnet, Mittens, Booties, Long sleeves, Short sleeves, Pants) Receiving Blanket Lampin Diaper Wipes Alcohol/Betadine Hygiene Kit (Shampoo and Soap) Mommy: Maternity Pads

4y ago

Any wipes po basta safe for babies, pero I personally used Huggies and Pigeon nung mga first months palang ni baby then nung medyo lumaki na sya gamit ko na is Two Little Ducks, minsan Nursy, SaniCare, Baby First and yung Organic Baby Wipes. Naka depende din kasi yun sa kung anong hiyang ni baby. Pero I suggest na you try yung Huggies and Pigeon kasi talagang gentle sila. Sa Betadine naman yung para sa pusod ni baby, either alcohol or betadine ang sasabihin sayo na pang linis sa pusod ni baby, ask nalang sa midwife mo. You can use din Betadine na Fem wash naman, pero ask parin sa midwife kung anong irecommend. 😊