negative

hi po ask ko lang 2 beses nako nag pT negative lumalabas jan. 19 pa last mens ko nag spotting ako nung feb 9 and 11 nakakaranas din ako ng early sign. bat po ganon . hnd pa ako nag papa check up kc hnd nman sya nag positive 5 weeks na ako bks . natural lang ba na baka mababa yung hcg ko ? kaya d mkita sa pregnancy test?

5 Replies

baka hindi nga po kayo buntis talaga. dahil negative ang result. accurate naman madalas ang mga PT