bleeding

Hi po ask ko lang 13 weeks preggy po ko tas 3days narin po kong nilalabasan ng dugo. Normal lang po ba yun?

22 Replies

Hi po sa lahat ng sumagot at nag advice nagpunta napo ako kay OB sabi nya implantation bleeding daw po kasi dark yung kulay ng dugo naghahanap pa daw ng pwesto yung placenta ko po tas may niresita sya na pangpakapit hindi naman sumasakit yung tiyan o pus.on ko po kaya yun sabi nya implantation thank you po sa lahat God Bless

5y ago

13weeks pero implantation palang?

Same situation po tayo. Nung nakaraan araw nag spotting ako around 8pm tapos nag stop naman sya tapos nag spotting na naman ng 12am tapos morning pumunta na agad kami hospital pinag take ako duphaston and duvadilan and bedrest for 1week.

Bleeding is never normal kahit anong weeks ka na. Bumalik agad sa doc para macheck kayo ni baby. Either mahina ang kapit ni baby at bibigyan ka ng pampakapit ni doc (maselan na pagbubuntis) or, nakunan ka na.

any bleeding is not normal sis. consult your ob agad dapat! lalo na 3days na yan sis. baka mahina kapit ni baby mo. but there are many other reasons... so better if macheck yan agad ni ob mo...

Pacheck up kna po.. ganyan din ako.. 13 weeks.. ng spotting ako pero brown.. tpos chineck ni OB ung baby s tummy ko.. buti ok naman.. kaya better pcheck up mo na agad.. pra mkasure ka..

Delikado po yan. Dapat kahit nung 1st day pa lang na nilabasan ka ng dugo nagpunta ka na agad sa ob di na dapt pinaabot ng 3 days baka mapaano c baby sa loob..

Once po na magkaron ng discharge especially bleeding, it's not normal lalo na nasa 2nd trimester na po kayo. Go to your OB po asap.

Hindi normal po ang spotting nasa 1st trimester ka sis pinaka critical stage yan ng pregnancy. Go to ER na or sa OB mo asap pls.

Maselan pagbubuntis mo nyan sis. Much better punta ka ng OB mo kc mahina kapit ng baby

Not normal. Una pa lang nilabasan ka nagpacheck up ka na agad sana baka mapano baby mo

Related Articles