IE?36 weeks

Hi mga momshies! Ask lang 36 weeks 3days na po kasi ako. Normal po ba sa naIE ang duguin pero onti lang taa sumasakit po puson ko. Tas parang may kaunting namuong dugo na maliit na lumabas. Normal po ba yun. Sno na po dito nakexperience maIE tas dinugo? #advicepls #1stimemom #36weeks

8 Replies

Nung first IE ko nung 37 weeks, parang mabigat din feeling sa pwerta ko at d ko alam nun if masakit puson ko o ano. Pero hindi naman po ako dinugo. Natanong ko sa OB yun na what if pagkauwi ko duguin ako. Sabi nya if marami na, punta na ko sa hospital.

normal naman po pero pakiramdaman mo din po at baka naglalabor ka na. kung yung sakit ng puson e umaabot na sa likod tapos tuloy tuloy at pasakit ng pasakit, notify your ob and punta na po sa ospital.

ako 36 weeks and 2 days nanganak ako mommy

3y ago

😉😊😊😊

normal lng yan.

uppp

upp