32weeks preggy

ask ko lang po pagnag poop ba tas sobrang ire may lalabas ba na dugo??? normal poba yun? 32weeks preegy

3 Replies

San po ba galing yung dugo? Sa pwet o kabebe? If sa pwet po no worries baka na strain lang talaga yung pwetan at nagkarupture onti. Pero yung pilitin pag ire bawal po talaga sana yun, baka ma threatened preterm labor po. Been there super constipated ko na simula 2nd tri, naka total bedrest talaga ako until edd dahil sa bowel kong iniire ko talaga... masama pala yun, now at 33weeks 😢

constipated ka sis. wga mo pilitin umuri kasi magkaka almonaras ka nyan. More water ka

inom lng po lge ng tubig...tapos kain ng gulay,