pooping while pushing

hi po ask ko kng if normal ba na mka poop ung umiire kpg nanganganak? Cno po dito nakaranas ng ganon? Ano pong feeling?

13 Replies

Normal lang po yun. Sa 1st baby ko may poop na lumabas daw sakin nung umiire na ko. Di ko na namalayan kase di ko alam if ulo ba ni baby or pupu yung nalabas haha. Di mo na po mapapansin yun.

Hahaha normal po mommy. Sakin nun nahihiya ako sa midwife kasi ang dami ng sakin. Naparami ata kain ko kasi that day e. Hindi naman po kasi maiiwasan yun.

7am po ko nagstart ng active labor kaya gutom pa poko nun e, wala pako na almusal kaya walang poop na sumama. Hehe

normal lang po yun, ako din nakapoop nung habang umiire, pag andun ka na momsh di mo na maiisip mahiya hehehe

Opo normal naman po. Ung kapatid ko nung nanganak sya nag poop din sya. Sabi ng midwife nya ok lang daw un

Normal po yun sis aq sa 3 ko halos nakakapoop aq wala ng hiya hiya dhil sumasabay ang hilab ng tiyan...

Normal lang yun mumsh. Yung ire kasi na gagawin mo kapag manganganak kana is kung paano ka tumae.

normal po un d nmn po mapigilan kasi un ako sabay poop at ihi pa.. 😂😂😂

first time mom here . dko alm pano umire i hope kayanin ko .😇😇

Momsh, sabi pag nag poop ka daw ibig sabihin tama yong pag ire mo..