hi

guys yong baby q 2weeks and 4days na ngayon. ask kulang kng normal ba na d mka poops buong araw? at ano dpat gawin kng d mka poops..

4 Replies

Breastfeed po ba baby nyo kc kung breastfeed ok lanh na hindi mag poop ng buong araw sabi nga ng pedia ng baby ko 4-5 days na walang poop is normal kung EBF ka po..

5y ago

pro simula umaga breastfeed kmi. yon na start d sya nag dumi. panay lng utot nya. og e bicycle massage poh ba anytime lng yan pwede gawin?

kung exclusive breastfeeding ka po normal lang po.

its normal po

nice info mom