Left Breast

Hi po. Ask ko if naranasan nyu din po na isang dede lang dinedede ni baby. Sakin po kase since day one po, yung kanan lang talaga yung dinedede nya. May times na sinusubukan kong ipadede yung kaliwa ko, kasu umiiyak lanh sya. 15months na baby ko and still breast feeding po, neto lang sumakit na yung kaliwang dede ko, i mean 1week na sya nanakit at namamaga na. May bukol na din. Nagpacheck na ako sa doctor, sabi need ipump pero ayaw talaga lumabas ng gatas. Sobrang sakit na talaga. Una ginamit ko manual pump pero ayaw padin lumabas,. Bumili na din kami electric pump, one hr ko ma kasu ayaw padin lumabas???? Kahit hot compress ko and massage,matigas padin at namamaga.

2 Replies

Hala ako po left side lang pinapadede ko inverted po Kasi sa right ;((

4y ago

ano pobg inverted.. ganun po sakib ayaw dedein ng baby ko kaliwa kong breast puro kanan mag 1 year na nyang hindi dinedede