NSP .

hello po ask cu lgg cung may same case aco dito . 6months nacung di nagkkamens last mens cu Nov 27 . nagka ilan take nacu ng p.t negative lahta result, Feb 28 nag pa blood serum aco negative paren .. Nung March & April may brown discharge na lumabas saken pero unti lgg puro patak lgg .. Nung May wala paren puro white discharge lgg hanggang ngaun .. di cu po alam cung buntis aco kasi ung tyan cu lumalaki .. kulang pa budget cu pa check up gawa ng nahinto sa work .. btw regular po mens cu .. thanks sa makkasagot ..

NSP .
38 Replies

Consult an ob po para magkarequest ka ng ultrasound. Dun lang po natin malalaman condition ng body mo po.

Kailangan mo mag pa ultrasound agad kasi kung meron yan tapos nag spotting ng brown delikado yun

kelan ka last nag-PT? you need to get checkup. baka mamaya may problema na dyan sa ovaries mo

Mommy dapat nahpacheck up na kayo agad para magamot po yan kung may sakit man po.

Dapat po ngptingin po kau agad para mcheck up k agad kung bkit nlaki tiyan mo..

Baka may PCOS ka, parang hindi kasi preggy. Pacheck up ka nalang para sure.

Baka po PCOS, pero much better pa rin na magpa check up kayo asap.

Hello mommy, better go to your ob. Baka Pcos yan o kng anong sakit

Ob na makakapag sbi ng kalagayan mo, need ka ma check at lab test

We hope it’s nothing serious, but please have a check-up asap.