idk wat to do ?

4month delays na po aco .. negative sa p.t and blood serum .. anu ba ggawin cu ? ultrasound o transv ? di co po kasi alam cung ano e .. puro thin&milky white discharge lgg po ang lumabas saken e .. salamat sa ssagot ..

2 Replies

Pa check up po kayo sa OB para sila mag advice ng tamang gagawin. Maganda sa OB/Sono kayo magpa checkup para siya na mismo mag ultrasound at mag explain sa inyo

5y ago

ganun po ba .. ndi po ba pwde na dumeretsho pa ultrasound nlgg ?

Pwede b pkiayos spell. Ako ginagawang aco.