Negative Result

2months delay pero negative sa p.t and blood serum . may same case ba co dito ? may possibility ba na buntis ? may mga pregnant symtoms acong narramdaman kaya di rin aco nappanatag sa mga results .. 3months delay nacu sa 27 dun po aco magppacheck up ..

2 Replies

Pacheck up na po kayo para mabawasan po yung agam agam niyo po sa dibdib .At para malaman yung nangyayari po sa inyo .Stay positive din po .

Cguro po momsh sa hospital or center kayo magpa pt (suggest ko lng) kc sa pt na binibili mo negative ka.