NSP .

hello po ask cu lgg cung may same case aco dito . 6months nacung di nagkkamens last mens cu Nov 27 . nagka ilan take nacu ng p.t negative lahta result, Feb 28 nag pa blood serum aco negative paren .. Nung March & April may brown discharge na lumabas saken pero unti lgg puro patak lgg .. Nung May wala paren puro white discharge lgg hanggang ngaun .. di cu po alam cung buntis aco kasi ung tyan cu lumalaki .. kulang pa budget cu pa check up gawa ng nahinto sa work .. btw regular po mens cu .. thanks sa makkasagot ..

NSP .
38 Replies

Posibleng pcos yan mam, better go to an ob o punta ka sa center

need nyo po magounta sa ob at cgro prang need mo din po ng UTZ

Checkup sa center o public hospital.. and ultrasound.sis

Mangutang ka para may pang check up ka delikado

Baka pcos pero better see an OB para sure.

Baka may PCOS ka. Dapat ka nang pa check

Pa consult ka po.. Baka mayoma yan..

Possible na pcos yan, pacheckup agad

The best pa trans v ka.

Pa-ultrasound ka mamsh