alcohol

Hello po anung alcohol po kaya ang dapat dalhin sa ospital nalilito kasi ako sabi kasi nila ethyl ung iba nmn isopropyl. Saka anu po kayang brand ung mabilis magpatuyo sa puson ng baby ko. Thanks

12 Replies

Di na ako pinadala ng OB ko. Old practice na raw po ang pag lalagay ng alcohol sa pusod ni baby and nakaka cause ng allergies minsan 😊

Same query haha. Tgal ko nang tanong yan, sana may makasagot. Dalawang alcohol na binili namin para sure 😂

4y ago

ang alam ko kasi s first baby ko basta 70 percent

Isopropyl or ethyl n 70% solution. Bsta wag ung may moisturizer.

Isopropyl po..70% dapat daw po...greencross mas ok po.

4y ago

Welcome mamshie

Green cross po ... Isopropyl 70% ...

Ethyl according tommy pedia

greencross subok na...

Isopropyl momsh.

Isopropyl 70%

isopropyl