Alcohol

Anu po ba dapat sa bata, isopropyl o ethyl? Salamat

31 Replies

Hi! I am working in a chemical laboratory.. same effect lang naman po ang ethyl and isopropyl once used... however it is best to use ethyl because it is safe once applied to our skin, isopropyl on the other hand has a high toxicity level compared to ethyl..

5y ago

Wow. Thank you po sa info.

Mamsh hindi po dapat gamitan ng alcohol si baby, maliban sa paglilinis ng pusod. Satin po kapag hahawak kay baby, kaya may alcohol lagi kapag may nb. Eto po yung reasons kung bakit, from Doc. Willie Ong at friend n'yang pedia. https://youtu.be/8AC9nZg_DQQ

Ethyl for us and sabi din ni OB. Natatapangan ako sa amoy ng isopropyl. Hirap ako huminga kapag nakakaamoy ng isopropyl, si baby pa kaya na maliit pa ang lungs kesa sakin..

Sa pusod po ba? Kung sa pusod ang sabi ng pedia ni baby 70% isopropyl momsh.

Ethyl kasi galing sa sugarcane ang pag gawa ..

Ethyl po yata sa pag gagamot sa pusod.

isopropyl, greencross 70%

Isopropyl na 70% momshie

Ethyl daw po 😁

Ethyl organic sya