for fun lang

Hello po anu po tingin nyo sa baby ko? Girl o boy? Next month pa po ako magpapaultrasound e pero excited na ako malaman gender nya ???

for fun lang
16 Replies

Pag patulis momsh lalaki. Tas pag bilog babae daw. Saken lalaki ngayun nag paultrasound din ako saka patulis din ang tiyan ko. Hehehe

Hello po thank you sa mga nanghula..boy po si baby! At last nakalalake din. 2 kids ko kasi puro girls hahaha

Wala nman sa itsura ng buntis o hugis ng tyan kung babae o lalaki..the best way to know is Ultrasound

Paang same po tau bilog. Babygirl po. Skin hihi

Sa tingin ko boy yan o kaya girl.

Mukhang girl yan mommy..

ilang weeks na po kayo?

Girl

Boy 😊

Boy😊