DIAPER

Hello mga mamsh. Ano po magandang brand ng diaper for new born?

35 Replies

I suggest mommy try diff brands. 😊 i bought pampers and huggies kasi magaganda reviews. Pero plan ko rin magtry ng iba just in case hindi ok kay baby ang pampers at huggies. Try to watch mga diaper reviews din sa youtube.

EQ Dry po para sa akin kasi kasing absorbent din naman niya yung mga mas mahal na diapers at hindi nagkarashes si baby ko noon. Pero depende parin po kung saan po mahiyang si baby niyo po.😊

i used sweet baby diapers nung newborn baby ko. then when we need to change to small, we switch to mamypoko. By the time he reached 6months pampers premium na kami

Kung saan sya hiyang. Try differenct brands para malaman kung san sya mahihiyang. Ang una kong ginamit ay pampers baby dry. Nahiyang si baby.

Pampers comfort dry po for newborn babies pero depende po yun sa mga babies if hiyang sila.. Hiyangan lang din po kasi..

Lahat po maganda. Depende lang po sa hiyang ni baby mo. Mga babies ko kasi hiyang sa EQ dry 😊

Depende po kung saan mahihiyang si baby. Premium brands like Pampers, Goo.N, Huggies are good.

Mamypoko or Goo.n po. Pero depende paren saan mahihiyang baby nyo :)

depende San hiyang si baby pampers premium gamit NG baby ko

Mamypoko po mommy😊 pero maganda rin po sweet baby dry😁