ANEMBRYONIC PREGNANCY

Hello po anong gamot po ba ang iinomin para po duguin na ako o pampatunaw nang dugo para lumabas na yong malaking dugo 6days spotting na po ako ang 13weeks preggy na sana :(

1 Reply

Kindly contact your OB po ma'am for medical advice for assurance and safety. God bless.

5y ago

Wag ka matakot po, kasi if may maiiwan po sa loob di po magstop bleeding mo po. Mas malinis po yun and mas safe para sa chance na magbaby po kayo ulit. Professionals po sila kaya makakaasa ka na iingatan ka po nila. God bless.