Pwde po ba mag tanong? Normal lang po ba mag spotting act im 13weeks preggy po!ito po yng dugo po

25 Replies

yes naexperience q din yan sa second child q at need m pacheck up aq nun advice bedrest pero need to work until 9 months working sa awa ng dyos normal nman aq nung nanganak at healthy baby boy now im preggy with my 3rd ☺

nope. magpacheck kana mother nag spot ako before diretso agad sa ob walang ligo ligo. buti inagapan ko close to miscarriage na pala. but now sa pag iingat ko before naipanganak ko ng safe si baby

Naku mommy pag ganyan wag na po kayo magtanong dto. Diretso na po kayo niyan sa ob kasi siya lang makakasagot niyan. Never po naging normal ang spotting! Tandaan buhay po ang nakasalalay dto.

madam . magpa check up kana po sa OB. nakakabahala ung ganyan, para maresetahan ka ng pampakapit kay baby at gamot para sa UTI. para safe kaung dalawa 🙏🙏 keep safe po🙏

normal lang daw po spotting pero much better na patingin sa ob... ako kc madami dugo nuon luckily healthy parin si baby sa tyan ko

No. Better sure than sorry. Meron iba nagbabawas kaso kaysa magsisi sa huli magpacheck up ka na lang po.

Mamshie NO po punta na agad sa OB i pray ok lang kau ngaun ni baby🙏🏻❤️

punta ka na po sa ob mo po, mommy. na-experienced ko rin po yan. 😢

Punta ka po OB para ma check kung san galing. Na ganyan din ako, UTI lang pala.

Mag pa check up kna mhirap n gnyan nngyri sakin before 11 weeks plang c baby