ask kolang po normal pobang duguin yung 13weeks preggy pag gising kopo kasi pag ihi ko may dugo napo

2 Replies

na-experience ko yan mhie pero after contact namin ni mister. grabe iyak ko sa sobrang worry. kinaumagahan nagpunta kami agad sa OB tapos may subchorionic hemorrhage base sa ultrasound. healthy at active naman si baby kaya niresetahan dydrogest pampawala ng contractions. wag po natin ipagsawalang bahala everytime may bleeding kase di po normal.

Mas mabuti po mag paconsult na agad sa OB kasi po hindi po normal sa mga kagaya natin buntis na may spot. ☺️

6mo ago

Same po tayo nung 8weeks kopo ganyan din, tas nag pacheck up agad ako sa ob ko then nag patrans v ulit ako for the second time then after nun okay naman si baby kaya lang binigyan pafin ako ng pampakapit tas bedrest po ako. Ang reason po nung sakin is nag eexpand yung matris ko kaya po nag kaspotting ako, kaya much better po na mag pacheck up para alam po natin kung safe si baby sa loob ng tummy natin ☺️

Related Articles