Diaper Rashes

Hello po, anong cream po ang pwedeng ilagay sa rashes ni baby. Nag simula po yan sa maliit hanggang nag spread siya ng ganyan kalaki po. Help po. First time mom here.

Diaper Rashes
1 Reply

Okay po ang Drapolene for diaper rash pero to be safe consult nyo na din sa pedia mommy kung ano ang best na cream or ointment sa case ni baby

4y ago

thank you so much po. i'm using drapolene na po and powder. medyo nawala na ng kaunti yung redness niya