Contraction and bleeding

Hi. mommies, paano po ba nalalaman kung Contraction na po yung nararamdaman ko na sakit ? 38 weeks and 4 days lang po nag start na may maramdaman ako masakit hindi po ako sure kung contraction na yung masakit po sakin bandang baba, sa may puson, likod at bandang puwet wala pong paninigas ng tiyan pero nakakapanglambot po katawan yung sakit pa help naman mommies. Nagkaroon pa po ako ng bleeding after ma IE

1 Reply

Yong bleeding after IE is normal lang po and yong mga contractions is normal lang din kasi your body is preparing for actual labor. If you can, have enough rest para may lakas ka sa ilang oras na labor.