Medicine to take

Hello po. Ano pong meds ang pwede itake kung nagaacid reflux po and mahilab ang tyan po? Ano anong meds na din po ang ipibagbabawal sa mga buntis. Thank you po ❣️ First time po preggy. 😊

8 Replies

consult your ob po kahit sa health center lang. omep naman ang reseta sakin. Make sure na kakain sa tamang oras saka iwas coke, coffee, lemon, suka...

Better if water lang tapos wag higa agad after kumain . kain ka lang paunti unti para ndi sumumpong acid

1y ago

Thank you po ❣️

Try nyo po kain marshmallow every time nagaacid reflux. Try nyo lng po walang mawawala.

Gaviscon sis. last week kinabaf din ako sobrang sakit. sabi ng ob ko gaviscon 3x a day

1y ago

Thank you po ❣️ dati na po talagang sakitin sikmura ko at nagtetake ng gaviscon syrup na double action. 😊 Kagagaling ko po kasi sa OB kasi nalimutan ko po itanong sa sobrang excitement. Salamat po 😊.

gaviscon syrup momsh nireseta sa akin noon.

Gaviscon po safe for reflux while pregnant.

1y ago

Salamat po sa inyo

Gaviscon syrup po reseta sakin ni ob

pls consult your ob

Related Articles