Best diaper

Hello po. Ano po recommended brand nyo ng diaper for newborn? Thank you.

39 Replies

UniLove yung dati ko ginagamit but now nagswitch nako to Korean Diaper kasi mas mura pero worth it na yung quality buti nalang talaga nagtry ako hesitant pako nung una. Yung ₱249 budget ko for diaper before pang 30pcs lang ngayon pang 50pcs na. If nagbabudget ka mii go for mura but still serves its purpose.

1mo ago

nung newborn si baby, pampers premium po ginamit namin. based on our experience super recommendable, kaso pricey. 😅 after namin magswitch sa unilove airpro, nagstick na kami kasi super affordable yet sure na comfortable si baby. 😊

1mo ago

same tayo ng diaper kaso ang pricey talaga pero sulit 🥰

bili ka ng tig oonti lang muna.. kasi nakadepende yan kung hihiyang kay baby mo.. Unilove, Makuku, Kleenfant, Moose Gear ang nahiyang sa baby ko.. yan ang mga pinapagamit ko.. ok din ang Inspi baby mas affordable yun maganda din quality🥰

Dependi sa baby mo mi kung hiyang siya 😊 pero try mo korean diaper maganda daa kase tsaka affordable na 50pcs.. Bibili ako pag nasa 8 months na tiyan ko.

ICHI japan diaper po. dry and absorbent. subok ko na sya sa panganay ko XXL pants na sya now. newborn ko nman Small Tape, no rashes at all🩷

1mo ago

yes mi sa tiktok laging nagsesale. less than 300pesos. 50 pcs na

Depende sa budget Mi. NB to 20 months - Pampers, Huggies 20 months onwards- Inintroduce ko na si EQ. Huggies and EQ combi.

eq dry tape then nagswitch ako ngayon ng korean kasi mas mura, lagi nmn pinapalitan si baby para iwas rashes

sakin mi, sa shopee lang aq nag order ng NB diaper,ung korean diaper o japan.

Kleenfant mi lagi pa naka sale ako nga ilan beses nako nakabili ng NB diaper 99 pesos lang 30 pcs na

korean diaper. sulit and affordable,good quality pa. kaya mkpg sabayan sa mga branded diapers 😊