Pure BF to Formula

Hello po. ano po pwedeng gawin para matuto si baby mag dede sa bottle mahina na po kasi ang gatas ko di na siya na sosolve. ? 5months palang po si baby. Thank you .. Sana may sumagot at makatulong po sakin. Thank you again. 😍

2 Replies

try mo pegion wide neck ganyan dn baby ko 6months ako bfeed ayaw nya mag milk sa bote kala ko sa gatas yun pala sa bote kaya nag try ako pegion ayun ok na po dumedede na sya sa bote

try peristaltic nipples. dapat iba mag feed at wala ka sa area while nag dede sa bottle