baby

hello po. Ano po pwede ipahid sa mukha ng baby ko? Sa noo niya, kulay yellow green yung balat pag natutuyo. Parang nana 😞 3weeks old palang po siya. thnkyou po

baby
50 Replies

nawawala din po yan. after a month sa lo ko, wala na. water only. walang sabon or bm

water lang po. tuwing gabi po punasan nyo po sya ng tubig na distilled gamit bulak.

as per doc kagaya anak ko nyan . elica don lang face banda wag sa mata banda po

4y ago

kunti lang sa part na may rush

Breastmilk po ipahid sa mukha. Tapos paarawan po ninu si baby.

mommy baka po sa water na ginagamit ninyo ? distilled po dapat

breastmilk pahid mo 5 mins bago paliguan, paarawan mo din po sia

4y ago

true nagkaganyan din baby ni coleen garcia breastmilk lng ipinahid nia nwala na..

Breastmilk and cotton w/ water na mineral or distilled mamsh.

breastmilk lng po mommy every morning at after nia maligo,

paarawan nyo po every 6am or 7 din use cethaphil cleanser

cekalin na soap ganyan din baby ko mas malala pa po dyn