HELP po please

Hello po, ano po pwede gawin para dumede si baby sa bottle, malapit na po kasi ako magwork hanggang ngayon di pa rin sya dumdede sa bottle, and ano din po pala pwedeng gamitin formula milk? At ano po itsura ng pigeon wide neck nipple, meron po kaya sa mercury nun? Sana mapansin to thank you in advance..

2 Replies

ilang months na baby mo

4y ago

madali lang mag train pag ganyan pa kaliit....ang itrain mo na mag padede sa bote kay baby ay kung sino ang maiiwan sa kanya once nasa trabaho ka na...natural lang na hndi dedede sa bote si baby kapag ikaw nag mag ttrain sa kanya kase alam nya ikaw ang gatas nya kaya dapat ibang tao. kapag good mood si baby palaro mo bote sa kanya pasipsip or pakagat mo hanggang sa makilala nya yung bote. yung pigeon sa sm lang yun..hanap ka sa shopee meron dun...sa formula naman trial and error yan kaya mas maganda mag pump ka nlng atleast hndi man dumede sayo breastmilk mo parin ang iniinom nya...kung formula sa pedia ka magtanong like i said trial ang error yan and hndi pa natin alam kung lactose intolerant si baby

Up