Breastfeeding

Ano po magandang feeding bottle para ma-iwasannpo yung nipple confusion? Maganda po ba yung pigeon wide neck? Or hegen po?

3 Replies

hi mamsh! nung una gamit ko ung standard pigeon bottles pinalitan ko lang ng brown babyflo rubber nipples as advised by ob, dahil un daw ung halos kapares ng lambot ng nipples natin. Napansin ko lakas nya mag lungad probably bec hindi anti colic iyon so nag shift ako to Pigeon wide neck at Marcus&Marcus wide neck naman both PPSU, iyon pa rin gamit ko til now, tapos ung gamit kong nipples size S para same flow sa boobies. 8 mos na si baby ngayon hindi kami naka exp ng nipple preference, nadede pa din sya sa akin, minsan sa bote pag naalis ako. hope this helps :)

avent na pang newborn po gamit namin mula 1 mo old hanggang 2.5 months, salitan direct latch tapos bottle since nagpupump me :) kaso ngaung 3 mos. ayaw na nya sa bottle huhu.

1y ago

Same tayo miiii. Nakapag direct latch ako one month old na si baby. Gusto ko sana na magformula milk na lang siya muna dahil sa eczema niya. Nag flare up kasi sa mukha niya. Naaawa na ako sa kanyang face at parang irritable din siya.

ganyan din po baby ko dami kona na try na nipple pro ayaw nya tlga huhuh back to work napo ako next month ..

1y ago

Na-try niyo na po ba yung pigeon miii?