Sobrang pag iinat ni baby

Hi po, ano po possible remedies para maalis yung sobrang pag iinat ni baby, my baby is only 1 month and everytime mag iinat sya is namumula at may sound pa, minsan nga may time pa na after is naiinis na sya at nagigising sa pag tulog. Same din kapag nag bottle feed sya at napa sabay ang pag iinat nya ay naiinis na sya at hindi na sya mka dede ng ayos

2 Replies

same na same tayo mommy , kahit tulog sya sobra mag inat, pag nag iinat ba di sila nahinga? minsan kasi ang haba ng inat nya tas kita mong pulang pula na talaga mukha at katawan .

Normal sa new born mommy. Kusa din po mawawala pagtagal tagal. Pero if gusto nyo.. pwede nyo po iswaddle si baby para makadiretso po ng sleep.

3y ago

Ganyan po talaga. Pagnakakawala si baby sa swaddle nya grabe po mag init at namumula nga.