What is the best partner for Propan TLC vitamins?

Hello po, Mommies! What is the best partner for Propan TLC, o mgandang partner ng propan vitamins na drops?

9 Replies

Inumin lamang ang kung ano pong nireseta ng pedia na vitamins. depende din Po kse sa needs ni baby

Tanong ko lang po, pwede ba pagsamahin ang Propan TLC at Ped Zinc as vitamins for baby?

Wag po self medicate, especially sa babies. Ask po muna pedia para sure and safe

Nutrilin po ang gamit namin. As per pedia ang nireseta kay baby ay Sangobion.

Ako din sana may masagot. Pwede po ba partner ang propan vitamins sa growee?

ceelin po mommy ,pero much better to ask your pedia.

ceelin plus....yan recommend pedia ng toddler q,mie

Pwedi po ba partner yong propan at saka cherifer?

Ceelin po