Vitamins for baby

Hello po ano po magandang vitamins for my 11 months old baby. 8kg pa rin po kasi sya. Nakain naman po sya lagi ng gulay at prutas. Ano po kaya magandang pang pataba? Please help po. Salamat

2 Replies

Nung ganyang age po ni baby.. Naka nutrilin po siya mommy😊 magana naman po siya kumain nun😊 kung okay naman po weight ni baby sa pedia niya.. You don't have to worry na patabain po..😊

Hello mommy. si baby ko kaka 9 months pero 7kg lang sya normal kaya yun?