Tips

hello po. ano po magandang tips para sa lalagyan ng gamit namin ni baby bago po manganak. Tnks po . Bag po Ba or Yung Mallit na Storage box?

8 Replies

Kung sa bahay mas ok storage box. Kung dadalhin sa hospital mas ok ang bag po tas ilagay sa organizer 9r kahit zip lock lalo na ung maliliit at lagyan ng label para madali hanapin.

I prefer bag na spacious and pockets..and i normally use mga ppouches to organize things. Sa formula milk, bottles etc nmn ni baby you can put that in a small storage durabox

storage bag po para madali makita kasi po sa bag d po agad nakikita kinakapa pa po eh...

For the hospital ba? If yes, bag ginamit namin. Inarramge and label ko lang in ziplocks.

thankyou po for all comments 😊 lakin tulong po .

Sa hospital po BAG na malaki. Sa bahay po drawer :)

Storage box pra makita agad. Transparent kasi eh

ganyan po ba?