Suggestion

Hello po . Ano po ma sasuggest nyo sa anmum na flavor kase di ko po talaga kaya inumin yung anmun na milk sinusuka ko lang din. Thanks po

39 Replies

Para sakin mumsh mag whole milk ka nalang kesa mga anmum or moms milk kasi ang taas ng sugar. Pwede maging cause ng diabetes tska bilis makataba. Then take prenatal vitamins and vitamin C.

5y ago

True sis! Aside from npakamahal ng mga gnung milk may tendency pa ma CS kasi nkktaba ng baby sa tummy. Yan sbe skn ng OB ko dati. Ung ob ko nmn ngayon frisomom nrreseta skn, required dw tlga kht may vitamins nko, sbe ko sknya sa dati ko nman ob hnd na dw need yun d sya nkasagot kasi nga nman sa clinic nya tntnda yng mga milk haha minsan gsto lng tlga dn nla kumita eh..

Try mo tunwin mo s mainit n tubig tapos dagdagn mo ng mlmig n water...masarp yan pag malamig n ng kunti yung gatas...promise msrap sya...hnd sya msrap kung mainit n tubig ang gmit

Any fresh milk na low fat at d msyado sweet ok na. Yan nrecommend skn n OB. Ang mahal mahal ng mga anmum.. nkakataba pa ng baby. Baka ma Cs kpa

Chocolate mamsh. Share ko lang din. 'Yung kapitbahay namin, sa sobrang hilig niya sa kape 'yung mocha latte na flavir ng Anmum ang iniinom niya.

5y ago

di naman po bawal un ?

Regular milk lang po iniinom ko, bearbrand or birchtree po, choco flavor. Di naman po ako pinag maternal milk ng ob.

Anmum choco ang iniinom. Ko before never ko tinry ung mango at milk nun..kasi baka masayang..

Di ko din ma-take inumin yung anmum na milk. Try mo mocha latte or chocolate. Masarap yun.

Its ok mommy mas maganda kung Non Fat Milk nlng inumin mo kung d mo kaya ang maternal.

Chocolate. kalasa lang ng bear brand pero matabang. timpla mo sa malamig masarap siya

Yung chocolate po try niyo, or you can also try other brand of maternity milk. :)