ano nararamdaman

hi po ano po kaya sign na preggy ako po kasi parang ang bigat ng katawan ko parang tamad na tamad mo ako mag 1mon na po ako deliy

11 Replies

Mainam magPT se ako nung d ko pa alam na preggy ako tamad na tamad ako sa work ko tapos may time na gusto ko ng maglatag sa sobrang antok.. wala ako panlasa nun (March 2019) delayed na rin ako nun ng 1wk.. ayun nagPT ako ng umaga mga 5am ayun positive. Wag ka po basta makiramdam lang sa katawan mo sis mainam magPT ka para sure lang at masagot tanong mo okya pacheck up po

di ko pa masabing delay ako nun kasi di pa dumadating ung expected date ng period ko. pero grabe duwal ako ng duwal. ang tamad ko tapos as in sinisikmura ako kailangan ko kumain agad. mainit ulo ko tapos ayun buntis na pala ako bago ako madelay hehe

Mag-pregnancy test na po kayo para maconfirm momsh, pwede nyo po ito basahin para malaman po if ano po ang mga signs ng pregnancy: https://ph.theasianparent.com/early-signs-pregnancy-youve-probably-never-heard

iba iba po ang signs ng pregnancy sis gaya ko wala po akong naramdamang ibang symptoms kundi unti unting paglaki ng dede at pagkadelay ng period, para po masure nyo, mag PT na lang din po kayo

Take ka po ng pt mamsh, para sure. May nabasa kasi ako dito, kineclaim nyang preggy sya kahit di nagpt. Tas after 3 months nagpt sya negative namn. Kaya para sigurado po talaga mas mainam magpt.

4y ago

Kawawa nga po yung ganon eh. Siguro sa sobrang excited nya. :(

pt kna mommy . symptoms ng pregnancy depende po. meron kasi kahit buntis walang nraramdamang kahit ano.

Unang dapat momg gawin ay magPT ka muna or magpablood test ka para malaman mo kung preggy ka na ba.

pt k n po momsh

Mag pt ka sis

Mag PT ka po