FORMULA MILK

Hi po ! ano po kaya side effect kung hindi naka pag breastmilk si baby ? since birth po formula milk na iniinom . thank you po .

2 Replies

first child ko po formula din since birth medyo sakitin lang sya nung mga 1 to 2 years old nya. then nung tumagal na at nakakain n sya ng fruits and veggies naging okay n din naman po sya. hindi na sya sakitin ngayon. 😊

3y ago

thank you po . ngayon kase nagtatae sya 3months old na po . nabasa ko nga po sa google sakitin daw pag di nakapag breastmilk .

yun baby ko formula na agad pag labas kc cs ako after 3 days pa ibinigay c baby sakin..tpos hindi rin tlga ngka gatas kaya un formula c baby...ok nmn xa..i vitamins mo sis nutrilin at ceelin

3y ago

try mo nutrilin..c baby isang beses plng nasisipon tapos 2 days lng wala na agad...