Postpartum Vitamins

Hello po? Ano po kaya pwede kong inumin na vitamins? Currently 4 months postpartum po and sobrang lala ng hairfall ko. Medyo dry na din po skin and cracked na din po lips ko kahit lagi ko lagyan ng petroleum jelly, lotion and drink lots of water. Exclusively breastfeeding din po ako kaya yung makakaboost na din ng immune system, energy and pwede sa lactating moms. Salamat po. P.S.: Yung buhok ko po sa picture, isang suklay ko lang po yan sa buhok. 1 pull lang po😭

Postpartum Vitamins
16 Replies

Same here grabe din maglagas ang buhok ko. 4months postpartum din. Natatakot na ko minsan magsuklay 😢

4y ago

Ayaw ko na nga din magsuklay. Kahit nakahiga lang po ako, pagbangon ko po dami na sa pinaghigaan ko.

Related Articles