Postpartum Vitamins

Hello po? Ano po kaya pwede kong inumin na vitamins? Currently 4 months postpartum po and sobrang lala ng hairfall ko. Medyo dry na din po skin and cracked na din po lips ko kahit lagi ko lagyan ng petroleum jelly, lotion and drink lots of water. Exclusively breastfeeding din po ako kaya yung makakaboost na din ng immune system, energy and pwede sa lactating moms. Salamat po. P.S.: Yung buhok ko po sa picture, isang suklay ko lang po yan sa buhok. 1 pull lang po😭

Postpartum Vitamins
16 Replies

I feel you sis. Sakin sobra lala Ng hair fall ko as in mahaba buhok ko kada suklay or nakahiga Ako nag lalagas buhok ko. Normal naman talaga yan kaso nakaka stress sobra Yun feeling MO na ayaw Mona mag suklay kase natatakot ka. Kaya ginawa ko nag paiksi Ako buhok barbers cut talaga. Na lessen mag lagas eh. Six months na din Ako after manganganak.

4y ago

Ganun talaga sis

Try mo ung Saint Roche Hooman shampoo. Since bata ako grabe na talaga maglagas hair ko. Nadiscover ko yang shampoo na yan maybe mga 4 months pregnant na ako. That time ung hairfall ko natatakpan na talaga ung buong drain ng shower namin. Nung ginamit ko yan, halos wala na kong napansin na hairfall. Kahit ngayon na nakapanganak na ko.

4y ago

Sa Shopee ako bumibili. :) ung peace na variant, sobrang bango.

Same tayo momshie.. nung mag 4 months baby ko ngstart ng maglagas buhok ko.. pro dti after ko manganak pag naligo at nagsuklay ako wala mang hairfall.. gumagamit ako ngayon ung keratin plus na anti hairfall.. sana effective sya.. Sa lips nman momshie vaseline lip therapy gamit ko sobrang effective nya.. matipid din syang gamitin..

4y ago

Sakin naman momshie ok sya.. pagkagising ko nandun prin sya tsaka smooth and soft na lips ko nun..

Sis ganyan din ako almost 2 months na ganyan, hindi na ko magsusuklay nun kasi naglalagas talaga, at 6 months nahinto naman. Hormonal changes pa din kasi natin yan

Ganyan din ako.. Wala din akong ginagamot.. Hinahayaan ko lang kase sabi ng iba ganun daw talaga.. Mag 11 months na baby ko pero grabe manlagas buhok ko..

Normal po yan. Just look at the bright side nalang may instant bangs ka pag tumubo.😂 ganyan din sa akin at ng tumubo na dami ko ng baby hair.

4y ago

Hahahaha naku panigurado po. Kasi yung sakin ang taas na ng hairline ko, uka uka na sabi nga ng hubby ko bat daw ganon?😢😅

Ganyan din sakin kaya less shampoo lang aq tapos conditioner nlng para pagsinuklay malambot ung buhok pero my nalalagas parin huhuhij

4y ago

Ganun din po ginagawa ko😢

Malala din po paglalagas ng hair ko, nung nag 9 months baby q nagpagupit po aq para ma lessen ung hairfall.

May nabasa po ako na normal if maghairfall after manganak. Try nyo na lang magpalit ng shampoo or use aloe vera.

Same here grabe din maglagas ang buhok ko. 4months postpartum din. Natatakot na ko minsan magsuklay 😢

4y ago

Ayaw ko na nga din magsuklay. Kahit nakahiga lang po ako, pagbangon ko po dami na sa pinaghigaan ko.

Related Articles