effective labor

hello po ano po kaya mga effective na gawin para mag labor 37 weeks po going to 38 weeks

8 Replies

Ako 37weeks 4days, halos 2weeks na akong nagwawalkathon, exercise at squats, inom at kain ng pineapple tapos nagsalabat na maanghang . Nagtake na din 3x a day orally ng EPO since last week kaso wala pa din akong nararamdamang progress, same pa din paninigas lang ng tyan . Nakakapagod na at nakakaiyak kasi 3.1kgs si baby last friday worry lang dahil baka mahirapan ako iiri sya pag di pa sya lumabas😢 Since last weeks di na ako nakain ng rice sa takot kong lumaki pa sya lalo, puro skyflakes nalang.